มาเก๊า

สถานที่ท่องเทียว

พบ 6 สถานที่

โบสถ์เซนต์ฟรานซิสซาเวียร์ (St. Francis Xavier Church) โบสถ์คริสต์แสนสงบร่มรื่น สถานที่ท่องเที่ยในฝันสำหรับคนที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายของเมืองท่องเที่ยวอย่างมาเก๊า อาคารเก่าแก่ที่สวยงามเหมาะแก่การถ่ายรูปเก็บเป็นที่ระลึก

เจ้าแม่กวนอิมริมทะเล (Kun Iam Statue) รูปปั้นเจ้าแม่กวนอิมสีทองอร่ามขนาดใหญ่ริมทะเล สัญลักษณ์แห่งความโชคดีและความยิ่งใหญ่ทางสถาปัตยกรรมของมาเก๊า จุดหมายปลายทาง ยอดนิยมสำหรับคนที่ต้องการภาพถ่ายสวย ๆ กับวิวที่ไม่ซ้ำใคร

เดอะเวเนเชี่ยนมาเก๊า (The Venetian Macau) โรงแรมที่หรูหราที่สุดแห่งหนึ่งในมาเก๊า กาสิโนที่ใหญ่ที่สุดในโลก เพชรยอดมงกุฏแห่งลาสเวกัสของโลกตะวันออก จุดหมายปลายทางสำหรับใคร ก็ตามที่หลงใหลในแสงสีเสียงสุดตระการตา

เดอะปารีเซียนมาเก๊า (The Parisian Macau) หนึ่งในโรงแรมกาสิโนที่ยิ่งใหญ่อลังการที่สุดในมาเก๊า สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ที่ตั้งของหอไอเฟลจำลองสูงกว่า 500 ฟุต

ซากอาสนวิหารแห่งนักบุญเปาโล (Ruins of St. Paul’s) ซากปรักหักพังของอาสนวิหารอายุ 400 ปี ที่เคยยิ่งใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชีย กำแพงหินสูงเสียดฟ้าที่แกะสลักเป็นลวดลายที่แสนงดงาม สถานที่ที่เคยได้รับการกล่าวขานว่าเป็นวาติกันแห่งโลกตะวันออกอันไกลโพ้น

วัดอาม่า (A-Ma Temple) สถานที่แห่งความสงบสุข วัดจีนที่เก่าแก่ที่สุดของมาเก๊า (Macau) จุดหมายปลายทางสำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากสัมผัสวิถีชีวิตสุดลึกซึ้งและงดงามของชาวพื้นเมือง อนุสรณ์สถานของเทพีที่เป็นที่เคารพรักของชาวประมง